Home Sản phẩm Hot NƯỚC SÚC MIỆNG CAI THUỐC HOA NAM – Bí Quyết Cai Thuốc...

NƯỚC SÚC MIỆNG CAI THUỐC HOA NAM – Bí Quyết Cai Thuốc Lá Thành Công

mẹo cai thuốc lá cực nhanh cách cai thuốc lá dân gian triệu chứng cai thuốc lá khó khăn khi cai thuốc lá cai thuốc lá bao lâu là thành công cách cai thuốc lá không dùng thuốc thuốc cai thuốc lá thuốc uống cai thuốc lá

16
0
Cai thuốc lá - Hoa Nam

TÌM HIỂU BÍ QUYẾT CAI THUỐC LÁ THÀNH CÔNG CỦA NHỮNG NGƯỜI NỔI TIẾNG

Hút thuốc lá lâu năm là thói quen khó bỏ của rất nhiều người, và trong giới nghệ sĩ cũng có nhiều diễn viên nổi tiếng đang đau đầu với việc bỏ thuốc, cai thuốc lá. Thế mà trong thời gian mấy tháng trở lại đây, trong giới nghệ sĩ Việt, xôn xao bàn tán truyền tai nhau về bí quyết cai thuốc lá thành công chỉ sau 1 tháng. Cùng tìm hiểu xem bí quyết đó là gì mà được diễn viên nổi tiếng sử dụng rộng rãi như vậy.

Công thức Cai thuốc lá sử dụng thảo dược được BS CK1 Nguyễn Thị Hoa, Trưởng Khoa Nội 3, Bệnh Viện Tuệ Tĩnh- HV Y Dược Cổ Truyền giới thiệu chính là bí quyết đang được chia sẻ gần đây.

BS CK Nguyễn Thị Hoa

Được biết sản phẩm nước súc miệng Cai Thuốc Hoa Nam chính là bí quyết giúp các NSUT Hoàng Dũng với vai diễn nổi tiếng Phan Quân trong phim Người Phán Xử và NSUT Công Lý bỏ thuốc lá thành công, và 2 anh đã giới thiệu cho rất nhiều bạn bè đồng nghiệp sử dụng.

Không còn hôi miệng, vàng răng

NSUT Hoàng Dũng chia sẻ: “..Ai hút thuốc lá mới hiểu, từ thói quen sẽ tạo thành nhu cầu. Do thời gian hút thuốc lâu năm nên hút thuốc như là một điều không thể thiếu trong cuộc sống của tôi, nhưng nhờ có nước súc miệng Cai Thuốc Hoa Nam mà tôi đã thành công. Không còn hôi miệng, vàng răng nữa, điếu thuốc hút vào nó cũng nhạt dần, nên lâu lâu hút 1 điếu thấy không ngon nữa nên tôi bỏ hẳn”.

NSUT Công Lý cũng là một trong những nghệ sĩ đã sử dụng nước súc miệng Cai Thuốc Hoa Nam. Anh đã cai thuốc thành công và cảm thấy khỏe mạnh hơn khi không hút thuốc lá nữa.

Công thức thảo dược trong nước súc miệng Cai Thuốc Hoa Nam được chiết xuất 100% từ thảo dược cực kỳ an toàn và lành tính, không bị tác dụng phụ giúp những người có thời gian hút thuốc, nghiện thuốc lá từ 10 năm trở đi cũng có thể cai được thành công. Có thể làm giảm ố vàng răng, không tốn kém như các loại sản phẩm khác. Sau một liệu trình, người hút thuốc sẽ thấy mình tự bỏ thuốc dần dần, kết thúc liệu trình cũng không bị thèm thuốc trở lại.

Trước giờ khi mọi người cai thuốc hầu như đều dùng các loại có tác dụng luôn, lúc dùng thì tốt lắm nhưng khi dừng tình trạng hút thuốc lại càng nhiều thêm. Như vậy vừa hại người lại mất thời gian. Còn với nước súc miệng Cai Thuốc Hoa Nam, có Tinh chất quế và Nano bạc diệt sạch vi khuẩn trong 3s, giúp đào thảo 4000 vi khuẩn, chất độc, và nicotine.

Tinh chất quế làm thơm miệng

Tinh chất quế làm thơm miệng và loại bỏ chất độc trong thuốc lá.

BS CK1 Nguyễn Thị Hoa, Trưởng Khoa Nội 3, Bệnh Viện Tuệ Tĩnh- HV Y Dược Cổ Truyền phân tích về nước súc miệng Cai Thuốc Hoa Nam.

ĐIỂM MẠNH CỦA NƯỚC SÚC MIỆNG CAI THUỐC HOA NAM

  • Giúp chống lại cơn thèm thuốc lá.
  • Người nghiện 10 năm trở đi cũng bỏ được thuốc lá.
  • Thay đổi mùi vị và làm mất vị ngon của thuốc lá.
  • Giúp làm sạch miệng, chống hôi miệng và vàng răng.
  • Không bị thèm thuốc lá nếu sử dụng đủ liệu trình.
Cai thuốc lá Hoa Nam
Đặt hàng cai thuốc Hoa Nam

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here